Nước lau sàn

Sort By:  
NƯỚC LAU SÀN VÀ CỌ RỬA NHÀ TẮM KIREI - 350ml
$10.00
NƯỚC LAU SÀN VÀ CỌ RỬA NHÀ TẮM KIREI - 350ml
NƯỚC LAU SÀN VÀ CỌ RỬA NHÀ TẮM KIREI - 350ml

Nước lau sàn và cọ rửa nhà tắm KiRei được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và tiêu chuẩn khắt khe của Nhật Bản, với công thức diệt khuẩn vượt trội, không tốn thời gian cọ rửa, chỉ cần bọt cũng dễ dàng đánh bật các vết bẩn, cho bề mặt luôn sáng bóng và sạch khuẩn. Thành phần là các chất hữu cơ từ thiên nhiên, đặc biệt an toàn cho cả gia đình và trẻ nhỏ.


Thành phần: Chất hoạt động bề mặt (6%, alkyl betain, natri alkyl ether sulfate), chất hỗ trợ rửa, chất chelating.

Cách dùng:
  • Đối với sàn nhà: Hòa nước lau sàn với nước theo tỷ lệ 10ml (1 nắp) nước lau sàn pha với ¼ thùng nước lau nhà (hoặc tùy thuộc vào diện tích sàn nhà để pha ra một lượng đủ dùng theo tỷ lệ trên), dùng cây lau nhà để lau; Sau đó lau lại 2 lần bằng nước sạch.
  • Đối với sàn nhà tắm, tường nhà tắm, bồn rửa mặt, chậu giặt, ghế tắm: Làm ướt bề mặt cần cọ rửa; Đổ một lượng nước lau sàn đủ dùng/ hoặc xịt (nếu có bình dạng xịt) vào chỗ bẩn, để khoảng 20-30 giây, sau đó xả sạch với nước. Đối với những vết bẩn lâu ngày, hãy để 2-3 phút, sau đó cọ nhẹ bằng chổi cọ, rồi xả sạch bằng nước.

Lưu ý:
  • Không nên sử dụng với sàn nhà, bồn tắm, nhà tắm,… có chất liệu là đá cẩm thạch
  • Đối với một số đồ dùng bằng nhựa, đá nhân tạo hoặc bề mặt sơn, có thể sẽ để lại vết ố, nên thử trước ở nơi kín đáo trước khi sử dụng.

Nhà Sản xuất: Marufuku Chemifa Co., Ltd           
Xuất xứ: Nhật Bản

NƯỚC LAU SÀN VÀ CỌ RỬA NHÀ TẮM KIREI - 350ml
$10.00
Per Page      1 - 1 of 1
  • 1